Kinh doanh hệ thống từ A - Z

- Mong muốn đưa doanh nghiệp hiện có của mình lên một tầm cao mới, muốn giải phóng con người ra khỏi guồng máy doanh nghiệp mà vẫn tạo ra được doanh số, lợi nhuận lên gấp 300% so với cách làm truyền thống, muốn thăng tiến trong lĩnh vực của mình và chuẩn bị khởi nghiệp trong thời gian sắp tới.
- Khoá học được thiết kế riêng cho người muốn khởi nghiệp ít kinh nghiệm, ít vốn, hoàn toàn không biết phải bắt đầu từ đâu, làm gì, làm như thế nào? Ngoài ra, khóa học này cũng rất hữu dụng cho những doanh nghiệp đang vận hành mà chưa có hướng phát triển đột phá về doanh thu cũng như phương pháp quản trị.
- Các chương trình khác chỉ cung cấp kinh nghiệm thành công của họ. Nhưng khóa học này không chỉ thế, mà còn giúp bạn nhận ra hướng đi đúng nhất của mình bằng con đường ngắn nhất đi đến bến bờ thành công trong giai đoạn mới của khoa học hiện đại, giúp bạn ứng dụng và vận hành hoạt động của các doanh nghiệp theo quy trình công nghệ mà bạn không cần là người phải biết rành về công nghệ. Đây cũng là hành trình thành công của các tỷ phú hàng đầu ngày nay đang áp dụng.

Đào Hoàng Cường
0 đánh giá 1 học viên

Bạn sẽ học được gì

* Nắm được quy trình vận hành doanh nghiệp tự động.

* Giúp học viên nắm được toàn bộ quy trình để đưa doanh nghiệp vào quỹ đạo.

* Ứng dụng được công nghệ hiện đại đưa doanh nghiệp vào con đường bức phá doanh thu.

* Giải phóng sự phụ thuộc của con người nhưng doanh thu vẫn phát triển tăng cao nhiều lần.

* Học được các bí quyết thành công, cùng các bài học vô giá từ thất bại.

* Giúp bạn có được một quy trình một hệ thống chuỗi chiến lược vận hành doanh nghiệp một cách tự động phù hợp với xu thế hiện nay.

* Bạn biết được cách của các tỷ phú hiện nay đang sử dụng.

Giới thiệu khóa học

- Bạn muốn làm 4 năm thay cho 40 năm còn lại của cuộc đời mà doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển theo thời gian? Khóa học này giúp bạn có được sự giàu có, thịnh vượng,… đặc biệt giúp bạn không những tự do về tài chính mà còn là tự do về mặt thời gian.
- Hầu hết khoảng 90% các doanh nhân các doanh nghiệp Việt Nam lúc đầu khởi nghiệp thì rất rảnh rỗi, khi doanh nghiệp ngày càng phát triển thì mức độ bận bịu của họ cũng theo mức độ lớn mạnh của doanh nghiệp. Nhưng với chương trình Chiến lược kinh doanh đột phá giúp bạn làm ngược lại. Bạn sẽ được rảnh rỗi theo sự lớn mạnh của doanh nghiệp, doanh nghiệp càng lớn thì mức độ rảnh rỗi và tự do tài chính cũng phát triển theo!

- Các khoá khác chỉ nói về chuyên môn kinh doanh. Nhưng kinh doanh chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống. Kinh doanh thành công là quan trọng, nhưng kinh doanh thành công trong sự cân bằng của cuộc sống hạnh phúc lại càng quan trọng hơn. Khoá học này chỉ ra cách làm được điều đó, dù sẽ không dễ dàng!

Nội dung khóa học

 • Bài 1: TẠI SAO BẠN KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG - SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NGƯỜI BÁN 1000 ĐƠN - 100 ĐƠN - 10 ĐƠN
 • Bài 2: 4 BƯỚC LÀM KINH DOANH HỆ THỐNG MÀ AI CŨNG CẦN BIẾT
 • Bài 3: 3 CHIẾN LƯỢC TUYỆT VỜI ĐỂ PHÁT TRIỂN CÔNG VIỆC KINH DOANH
 • Bài 4: ĐỘNG LỰC CÓ GIÚP BẠN KIẾM THÊM TIỀN KHÔNG?
 • Bài 5: THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ KINH DOANH
 • Bài 6: KINH DOANH HỆ THỐNG - 4 KỸ NĂNG TỐI QUAN TRỌNG CỦA NGƯỜI KINH DOANH HỆ THỐNG
 • Bài 7: BÍ KÍP LÀM SAO ĐỂ THÀNH CÔNG - 4 THÓI QUEN GIÚP BẠN NGÀY CÀNG GIÀU
 • Bài 8: 5 THÓI QUEN GIÚP BẠN NGHÈO ĐI
 • Bài 9: MƠ LỚN, NGHĨ LỚN, LÀM LỚN!
 • Bài 10: [KINH DOANH HỆ THỐNG] - 7 BƯỚC PHÁT TRIỂN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU (PHẦN 1) - Đào Hoàng Cường chia sẻ
 • Bài 11: [KINH DOANH HỆ THỐNG] - 7 BƯỚC PHÁT TRIỂN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU (PHẦN 2) - Đào Hoàng Cường chia sẻ
 • Bài 12: [Live Stream hệ thống] Câu chuyện người gieo hạt và tại sao bạn thành công?

Thông tin giảng viên

Đào Hoàng Cường
1 học viên 3 khóa học

Anh Đào Hoàng Cường hiện tại là một chuyên gia, diễn giả đặc biệt về Facebook Marketing, kinh doanh hệ thống. Ngoài ra còn là Tổng Giám Đốc Miing Group  và nắm giữ nhiều vai trò quan trọng ở nhiều tập đoàn, công ty lớn.

Doanh nhân Đào Hoàng Cường - Top 20 Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á 2018, Top 50 Gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018 hiện là CEO của Miing Group hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng sản phẩm Thực phẩm chức năng,  và làm đẹp với quy mô 250 nhân sự.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, cùng với việc thực hiện chuỗi dự án "Phụ nữ kiếm tiền thời 4.0", doanh nhân Đào Hoàng Cường đã và đang giúp đỡ hàng trăm ngàn chị em phụ nữ, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa, các chị em có hoàn cảnh khó khăn... có thể tự chủ kinh tế, tự chủ cuộc sống, làm giàu và thoát khỏi tình cảnh "phụ thuộc", có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

CEO Đào Hoàng Cường được mệnh danh là người truyền cảm hứng, chuyên gia đào tạo Marketing trực tuyến đầy tâm huyết tại Việt Nam. Hàng ngàn học viên đã kinh doanh online thành công, trở nên giàu có nhờ những kiến thức Marketing mà CEO Đào Hoàng Cường chia sẻ.

Chuyên gia Đào Hoàng Cường còn trực tiếp tư vấn, đào tạo cho nhiều nhãn hàng, hệ thống kinh doanh áp dụng công nghệ 4.0 bùng nổ doanh thu. Từ xây dựng hệ thống phân phối, cấu trúc sản phẩm, tối ưu hóa bộ máy vận hành,...

 

Khóa học liên quan

Hướng dẫn Livestream
Đào Hoàng Cường
(0) 0 học viên
20.000đ
50.000đ
(-60%)

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

2.000.000đ 4.500.000đ -56%
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng:
Giáo trình: 12 bài giảng
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC