Jordan Belfort

Jordan Belfort

 • 1

  Khóa học
 • 30

  Học viên
 • 0

  Đánh giá trung bình

Giới thiệu

Jordon Ross Belfort là một diễn giả năng động, một tác giả người Mỹ và là một nhà môi giới chứng khoán tại Phố Wall. Anh sinh ra ở New York và sở hữu một tài năng thiên bẩm của một người bán hàng giỏi ở độ tuổi rất trẻ.

Năm 1990, anh khởi nghiệp với tư cách là một nhà môi giới chứng khoán và kiếm được hàng triệu đô la bất hợp pháp thông qua Stratton Oakmont, một công ty đầu tư thuộc sở hữu của anh.

Khi móng vuốt của các cơ quan thực thi pháp luật siết chặt quanh mình, Jordan đã nhận tội vì đã lừa dối một số nhà đầu tư và các tội phạm khác liên quan đến thao túng thị trường chứng khoán và điều hành một phòng bán hàng qua điện thoại như một phần của trò lừa đảo cổ phiếu.

Anh ta đã bị kết án và phải ở tù khoảng 22 tháng và là một phần của thỏa thuận, đưa ra lời khai chống lại một số cấp dưới và đối tác trong các kế hoạch lừa đảo của mình. Ông đã xuất bản cuốn hồi ký The Wolf of Wall Street ( Sói già của phố Wall) năm 2007, được chuyển thể thành phim và phát hành năm 2013.

Kể từ đó, Belfort đã cải cách cách thức của mình và thực hiện một số bài phát biểu động lực. Khi anh mới bắt đầu nói, các chủ đề chủ yếu là về đạo đức và động lực nhưng sau đó anh chuyển trọng tâm sang kỹ năng kinh doanh và bán hàng. Trong các bài phát biểu của mình, ông đã nhấn mạnh vào việc đạo đức đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc điều hành một doanh nghiệp thành công và làm thế nào để tránh những sai lầm mà ông đã gây ra trong sự nghiệp là một nhà môi giới.

Khóa học của giảng viên Jordan Belfort


Hệ thống bán hàng đường thẳng - Jordan Belfort

 • 10 Bài giảng
 • 0
"Sói già phố Wall" - một trong những bộ phim ăn khách nhất màn ảnh liên quan đến lĩnh vực tài chính - kể về một tay môi giới cổ phiếu giá trị thấp từ Long Island đã suýt chút nữa làm sụp đổ cả phố Wall vào thập niên…

Miễn phí

2.000.000đ

off 100%

Chi tiết